分享福利吧

M88 trưc tiếp bóng đá k+

Đông Dương viện là lăng trọng dục nơi, lăng thanh tiêu từ nhỏ đến lớn nghe qua quá nhiều lần “Gia chủ cùng hai vị phu nhân ở Đông Dương viện”, giờ phút này nghe được, vừa không ngoài ý muốn, cũng không thèm để ý.

M88 trưc tiếp bóng đá k+i, chỉ cần hắn sống được đủ lâu, có lẽ còn có thể nhìn đến Lạc hàm.

Mọi người không dám nhận hắn mặt nói, chính là hỏi Thiên môn trước lệnh bài lập loè không ngừng, có thể thấy được tất cả mọi người ở điên cuồng truyền lại tin tức. Lăng thanh tiêu tâm cảnh sớm đã bất đồng ngày xưa, hắn không lâu trước đây vừa mới từ chiến trường trung tróc ra tới, hiện giờ nhìn đến này đó sinh hoạt ở thịnh thế tuổi trẻ đệ tử, tựa như đang xem một đám hài tử.

Một ngàn năm, hai ngàn năm…… Một vạn, hai vạn, tam vạn…… Thời gian tiếp tục bay nhanh trôi đi, hi hành đều kinh ngạc, ngoài ý muốn nhìn Lạc hàm liếc mắt một cái.

Hi hành rộng rãi nói: “Nói đi, ngươi tới tìm ta, là muốn hỏi sự tình gì.”

Lăng thanh tiêu tâm một chút một chút lãnh đi xuống, hắn mất tích hai lần, tây nhị di trong nước một lần, Nam Hải một lần, lần này ra ngoài trong lúc hơn phân nửa thời gian đều ở vào thất liên trạng thái, kết quả phụ thân hắn gặp mặt căn bản không có dò hỏi hắn an toàn, câu đầu tiên là chất vấn, đệ nhị câu, là hoài nghi hắn tu vi.

“Phụ thân, mẫu thân.”

Hắn vẫn như cũ hòa hòa khí khí, đối quản gia nói: “Làm phiền quản gia thông truyền một vài, nói cho phụ thân mẫu thân, ta đã trở về, hơn nữa có một cọc chuyện quan trọng cùng bọn họ nói.”

Đây là việc nhỏ? Hi hành trong lòng ghét bỏ, tốt không học, hư tật xấu đảo một cùng một cái chuẩn. Học cái gì không tốt, phi học lăng thanh tiêu hạt khiêm tốn.

Lăng hiện hồng nhìn một mình ngồi ở khách vị con thứ, ánh mắt tràn đầy kiêng kị. Từ nhỏ đến lớn, lăng hiện hồng đối lăng trọng dục rõ như lòng bàn tay, duy độc đối con thứ, luôn là đắn đo không chừng. Lăng hiện hồng vốn dĩ cho rằng lăng thanh tiêu chỉ là cao ngạo mà thôi, tuy rằng hắn luôn là không nghe lời, nhưng là cũng không sẽ thoát ly khống chế quá xa. Chính là lần này, hiện thực cho lăng hiện hồng vang dội một bạt tai.

Lạc hàm nhận ra tới lắc tay thượng cục đá đúng là nàng từ hư không vực mang về tới không gian thú nội hạch, nàng kinh ngạc đến độ không biết nên nói cái gì cho thỏa đáng: “Ngươi nhanh như vậy liền làm tốt? Cái này cũng không cấp, ngươi gần nhất như vậy vội, không cần thiết làm nó……”

M88 trưc tiếp bóng đá k+M88 trưc tiếp bóng đá k+

Cái này y tu nói xong, lăng trọng dục lại làm những người khác tiến lên bắt mạch, mọi người nói đại đồng tiểu dị, nhưng là có một chút không thể nghi ngờ, đó chính là lăng trọng dục trong cơ thể cũng không có ma khí, tà ám chờ vật.

M88 trưc tiếp bóng đá k+M88 trưc tiếp bóng đá k+

from_flsfls.net