> 7gbet trực tiếp bóng đá manchester city > 7gbet trực tiếp bóng đá manchester city

Bet365 lich truc tiep bong da anh hom nay

Bet365 game doi thuong

“Bởi vì ngươi đã cứu ta.” Làm như không nghe ra ba lan thử, Anna cúi đầu ngượng ngùng mà nói, “Ta vừa rồi cho rằng ta sẽ chết, nhưng là ngươi xuất hiện. Ta biết ác ma ở trong truyền thuyết là tà ác sinh vật, nhưng truyền thuyết dù sao cũng là truyền thuyết, chẳng lẽ không nên mắt thấy vì thật sao? Sự thật chính là, ngươi đã cứu ta, nếu nói ngươi đối ta có ác ý, kém cỏi nhất cũng bất quá chính là ngươi không cứu ta khi như vậy, ta cũng không có hại.”

…… Nằm mơ?

Lúc này mới đối, lúc trước nàng né tránh hắn ném cho nàng đồng vàng, hiện tại cũng nên cấp ba lan đồng dạng đãi ngộ.

Anna cảm thấy, cái này mời nàng đi Ma giới thỉnh cầu, cùng cái kia ác ma cầu hôn có hiệu quả như nhau chỗ, đại khái chỉ cần nàng đáp ứng, linh hồn liền không về nàng chính mình xử trí đi.

Một giấc này liền đến ngày hôm sau, Anna ngáp dài lên, quay đầu nhìn về phía địch so an.

Bởi vì biết ác ma nhất định còn đang nhìn, Anna cũng không có làm ra bất luận cái gì dị thường phản ứng, lại đánh cái ngáp nói: “Sớm.”

Nhưng có đêm qua sự, nàng lại đáp ứng địch so an liền có vẻ không quá thích hợp, nàng hy vọng địch so an có thể nhanh chóng rời đi ác ma tầm mắt.

Bet365 lich truc tiep bong da anh hom nay

Anna trong lòng chuông cảnh báo xao vang, nàng cảm giác ba lan lời này tràn ngập thử ý vị.

La đặc già ngươi sắc mặt trầm xuống: “Ta sẽ không thua.”

Đề cập đánh cuộc, ba lan cũng tới hứng thú, thấy la đặc già ngươi giống như chắc chắn hắn bắt không được vị kia nữ tính, hắn cũng đối nàng nhiều vài phần tò mò.